Trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng tổ chức cho học sinh bán trú ăn tết cổ truyền năm 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của người dân cả nước đón chào mùa xuân mới. “ Xuân Tân Sửu ” năm 2021,  ngày 21 tháng 01 năm 2021 thầy và trò  trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng  tổ chức cho học sinh bán trú ăn tết tại trường.

Đồng chí: Hoàng Thanh Nghị –Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường gửi lời chúc tết đến các em học sinh và gia đình các em. Đồng thời cũng căn dặn các em ăn tết an toàn, lành mạnh, không vi phạm pháp luật và trở lại trường đúng thời gian quy định sau khi hết  tết Nguyên Đán.

Một số hình ảnh tổ chức tết cho học sinh bán trú trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng

Ảnh thầy giáo: Hoàng Thanh Nghị - Hiệu trưởng nhà trường chúc tết tới các em HS

Ảnh các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Ảnh các em học sinh của trường ăn tết cổ truyền

Việc làm của các thầy cô giáo trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng tuy nhỏ bé nhưng đầy chất nhân văn. Qua sự kiện này càng làm tăng thêm tình yêu, sự gắn bó thân thiết giữa thầy và trò, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng tường học thân thiện , học sinh tích cực ”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuận - P. Hiệu trưởng