NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

        Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đó còn là một tài sản vô giá vì nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm, trí óc mở mang, văn minh hơn, ta thấy đời ý nghĩa và đáng yêu biết bao!

       Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Sách là kho tàng nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể nói: Mọi thành công của con người đều là nhờ của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc giúp tăng cường kĩ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng; kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kĩ năng sống tốt.

       Ngày 24 tháng 4 năm 2019. Trường PTDTBT TH Huổi Lèng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019 . Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh người đọc, người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành sách.

Một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách trường PTDTBT TH Huổi Lèng

 

         Cuối Ngày hội đọc sách các thầy cô giáo và các em học sinh được tham quan các bàn sách trưng bày của các khối lớp với nhiều cuốn sách hay, nội dung phong phú, ý nghĩa và sắp xếp rất đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng rằng không chỉ ngày hội đọc sách mà ngày nào các em cũng được vui chơi và tham gia nhiều hoạt động bổ ích như thế.

        Ngày hội đọc sách của trường thành công tốt đẹp và nó còn để lại tiếng vang lớn trong lòng mỗi người về tác dụng của những cuốn sách quen thuộc và ý nghĩa của việc đọc sách mỗi ngày. .

Người viết: Trần Thị Hiền - Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Huổi Lèng

Bài viết liên quan