ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

Trong không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu. Ngày 12 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch) Trường PTDTBT TH Huổi Lèng  tổ chức đón Tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường. Tới dự với Tết Trung thu có đồng chí: Nguyễn Thị Hồng – Cán bộ chương trình phát triển vùng Mường Chà, sự góp mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường  cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường tham dự.

       Các em ạ! Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

        Sau những ngày tháng thi đua lao động học tập, năm học vừa qua các em đội viên và nhi đồng trong toàn trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tích cực tham gia giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhiều em đã trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; nhiều Chi đội đã trở thành tập thể tốt, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô hiệu trưởng nhà trường  nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua; đồng thời xin được cảm ơn các cấp uỷ Đảng – Chính quyền cơ sở, các ban ngành đoàn thể, thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách, đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, giáo dục bồi dưỡng về phẩm chất đạo đức cho đội viên, nhi đồng trong nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần.

   

Một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm”

Ảnh : Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ảnh: Đ/C Trần Thị Hiền -Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh'

nguần tin : TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

Bài viết liên quan