TẦM QUAN TRỌNG CỦA Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Học sinh là đối tượng đang ở trong giai đoạn phát triển và lớn nhanh về mọi mặt. Do đó trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng luôn chú ý đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các con ngay từ khi các con bắt đầu đến trường để các con được khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe để học tập và vui chơi.

Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng rất quan tâm tới việc bảo vệ sức khỏe cho các con để các con vui vẻ trong học tập và vui chơi.

 Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng là một ngôi trường xanh - sạch - đẹp.

 Các phòng học được thiết kế đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Phòng Y tế nhà trường

   Phòng Y tế của nhà trường có nhiệm vụ theo dõi và lưu hồ sơ sức khỏe của học sinh toàn trường.

http://lequydonhanoi.edu.vn/upload_images/Tin%20tuc/icon%281%29.jpg  Tổ chức triển khai các Chương trình y tế quốc gia vào trường học như Chương trình Nha học đường, Mắt học đường, Vệ sinh môi trường, Phòng chống giun sán, Phòng chống tai nạn thương tích, ...

http://lequydonhanoi.edu.vn/upload_images/Tin%20tuc/icon%281%29.jpg  Cán bộ y tế của nhà trường tham gia đầy đủ các lớp đào tạo, bồi dưỡng về y tế trường học cho giáo viên, cán bộ công chức, nhân viên nhà trường và học sinh ở trong trường học do ngành y tế tổ chức. Định kỳ thực hiện việc sơ kết, tổng kết công tác y tế trường học và báo cáo đầy đủ kết quả hoạt động lên các cấp có trách nhiệm quản lý trường học.

                                            

                                             Người viết: Lò Phương Thảo- Nhân viên y tế

                                 Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Huổi Lèng

Bài viết liên quan