NIỀM VUI CỦA THẦY VÀ TRÒ ĐIỂM TRƯỜNG MA LÙ THÀNG 2

Năm học 2020 - 2021 rất vui mừng cho thầy và tròTrường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã nhận được sự quan tâm của câu lạc bộ thanh niên tình nguyện Huyện Mường Chà do bạn Thái Thị Thương Huyền làm nhóm trưởng, đã kết nối với Công đoàn kiểm toán nhà nước và Công đoàn trung tâm Tin học - Ngoại ngữ. Nhà từ thiện đã tài trợ cho điểm trường Ma Lù Thàng 2 một lớp học lắp ghép, một phòng công vụ cho giáo viên, một bếp nấu ăn cho thầy và trò, một nhà vệ sinh, một téc nước. Sau một thời gian khẩn trương thi công, đến ngày 08/01/2021 công trình đã hoàn thành. Cũng trong ngày 08/01/2021 nhóm từ thiện thuộc Công đoàn kiểm toán nhà nước và Công đoàn trung tâm Tin học - Ngoại ngữ cùng với nhóm thanh niên tình nguyện Huyện Mường Chà đã đến điểm trường Ma Lù Thàng 2 dự lễ bàn giao công trình cho nhà trường để đi vào sử dụng. Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường PTDTBT Tiểu  học Huổi Lèng thầy giáo Hoàng Thanh Nghị - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới nhóm thanh niên tình nguyện Huyện Mường Chà là đơn vị kết nối với các nhà từ thiện và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhóm từ thiện thuộc Công đoàn kiểm toán nhà nước và Công đoàn trung tâm Tin học - Ngoại ngữ đã tài trợ làm mới cho nhà trường một lớp học khang trang, sạch đẹp. Thầy, cô giáo trong nhà trường xin hứa rằng sẽ cố gắng hết sức mình để dạy dỗ các em trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu và là những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao

Ảnh Đ/C: Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc TT Tin học-Ngoại ngữ đại diện nhà tài

trợ. Đ/C: Hoàng Thanh Nghị - Hiệu trưởng nhà trường đơn vị nhận tài trợ.

Ảnh văn nghệ của các em HS trong buổi lễ bàn giao

Ảnh đoàn từ thiện trao quà cho các em HS tại điểm bản Ma Lù Thàng 2 trong buổi lễ bàn giao

Ảnh Đ/C: Sùng A Qúa – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Huổi Lèng phát biểu  trong buổi lễ bàn giao

Ảnh Đ/C: Hoàng Thanh Nghị – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn trong buổi lễ bàn giao