LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

Hòa chung với không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên, phụ huynh trong cả nước. Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2021 thầy và trò trường PTDTBT TH Huổi Lèng, Huyện Mường Chà, Tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Khác với những lễ khai giảng của các năm học trước năm nay cả nước đang cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19.  Nhiều địa phương dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, các em còn chưa biết được lúc nào mới được cắp sách đến trường, được gặp các thầy cô, bạn bè. Rất mừng cho thầy và trò ngành giáo dục tỉnh Điện Biên là tại thời điểm hiện tại tỉnh Điện Biên đang kiểm soát tốt dịch bệnh nên buổi lễ khai giảng của các em học sinh trong toàn tỉnh được diễn ra đúng ngày. Nhà trường đã thực hiện đúng theo công văn hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng của các cấp. Nhà trường đã chọn hình thức khai giảng tại lớp để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đầy đủ để các thầy cô và các em thấy được ý nghĩa của buổi lễ khai giảng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

Ảnh : Chào đón các em học sinh lớp 1 vào năm học mới

Ảnh:  Các tiết mục văn nghệ

Ảnh:  Lễ chào cờ

Ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Thuận –Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Ảnh : Đ/C Hoàng Thanh Nghị – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ảnh : Đ/C Hoàng Thanh Nghị – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học 2021-2022

Ảnh: HS cùng giáo viên khai giảng trong lớp

Người viết: Trịnh Thị Thoa