LIÊN TRƯỜNG: MẦM NON HUỔI LÈNG, PTDTBT TH HUỔI LÈNG, PTDTBT THCS HUỔI LÈNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2017)

Sáng ngày 20/11/2017, tại trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã diễn ra buổi Tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) của Liên trường: Mầm non, tiểu học, THCS xã Huổi Lèng. Buổi tọa đàm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Liên trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã: đ/c Hạng Sáy Dua – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Giàng Pàng Sú - Chủ tịch UBND xã, đ/c Giàng A Dế – Chủ tịch HĐND xã; đại diện Phòng GD & DDT Mường Chà; đại diện Chương trình Phát triển vùng Mường Chà; đại diện Bưu chính viễn thông Mường Chà; ….Tập thể CBGV – CNV và các em học sinh của các đơn vị trường học trong xã

LIÊN TRƯỜNG: MẦM NON HUỔI LÈNG, PTDTBT TH HUỔI LÈNG, PTDTBT THCS HUỔI LÈNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2017)

Sáng ngày 20/11/2017, tại trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã diễn ra buổi Tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) của Liên trường: Mầm non, tiểu học, THCS xã Huổi Lèng. Buổi tọa đàm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Liên trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ.
Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã: đ/c Hạng Sáy Dua – Bí thư Đảng  ủy xã, đ/c Giàng Pàng Sú - Chủ tịch UBND xã, đ/c Giàng A Dế – Chủ tịch HĐND xã; đại diện Phòng GD & DDT Mường Chà; đại diện  Chương trình Phát triển vùng Mường Chà; đại diện Bưu chính viễn thông Mường Chà; ….Tập thể CBGV – CNV và các em học sinh của các đơn vị trường học trong xã.
Một số hình ảnh của buổi tọa đàm
Điệu  múa  “Cô ơi” của các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng

Bài hát: Gần lắm Trường Sa do đ/c Ánh Quỳnh ( Trường TH) và Trần Ngọc ( MN) song ca

Tiết mục  đơn ca“ Cô giáo bản em ” – Do cô giáo Mùa Thị Xua ( Trường TH) biểu diễn

Điệu múa: Cô gái H’mông- do tốp múa trường Mầm non Huổi Lèng biểu diễn

Bài hát “ Chúng em cần bầu trời hòa bình” của các em học sinh trường PTDTBT THCS Huổi Lèng”
 
 

Đ/c Hạng Sáy Dua- Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Giàng Pàng Sú- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng.

Ông Chu Đắc Đô – Cán bộ Chương trình phát triển vùng Mường Chà tặng hoa chúc mừng

Đ/c Hậu và Đ/c Thu - Cán bộ Bưu chính viễn thông Mường Chà tặng hoa chúc mừng
 Tại buổi tọa đàm Đ/c Trần Thị Hiền – Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và ý nghĩa lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của các nhà trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cô Trần Thị Hiền  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng
Buổi tọa đàm đã được lắng nghe các em học sinh chia sẻ những suy nghĩ, cảm tưởng của các em về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đó cũng là nguồn động viên viên và khuyến khích các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thắp sáng ngọn lửa đam mê trao truyền cho các thế hệ.

Em Giàng Thị Dính- Học sinh trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng thay mặt cho các em học sinh của Liên trường phát biểu cảm nghĩ về ngày 20/11.
Đặc biệt trong buổi tọa đàm đ/c Giàng Pàng Sú - Chủ tịch UBND xã Huổi Lèng đã phát biểu chào mừng  và chỉ đạo, ghi nhận sự cố gắng của các nhà trường và động viên các thầy cô, các em học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

 
Đồng chí: Giàng Pàng Sú –  Chủ tịch UBND xã Huổi Lèng phát biểu chào mừng các thầy cô giáo phát biểu chào mừng  và chỉ đạo cho Ngành giáo dục trong giai đoạn mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Phó hiệu trưởng trường PTDTBT TH Huổi Lèng thông qua báo cáo sơ kết thi đua đợt 1 của Liên trường: mầm non, tiểu học, THCS.

Đồng chí Hạng Sáy Dua – Bí thư Đảng ủy Xã Huổi Lèng trao phần thưởng cho Giáo viên của 3 trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1.

Đồng chí Giàng Pàng Sú – Chủ tịch UBND xã trao phần thưởng cho các em học sinh của Liên trường  đã  đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua đợt 1.
 
Buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã .khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt – học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Oanh
Nguồn tin từ: Liên trường: Mầm non, PTDTBTTH Huổi Lèng, PTDTBT THCS Huổi Lèng
 
Bài viết liên quan