HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

Nắm dược nỗi lo lắng, băn khoăn của không ít bậc phụ huynh học sinh khi các em kết thúc kỳ thi học kỳ 1. Chưa biết kết quả học tập của con em mình như thế nào? Chính vì điều này nên chiều ngày 31 tháng 12 năm 2015 trường PTDTBT TH Huổi Lèng tổ chức họp phụ huynh học sinh để thông báo kết quả học tập của các em học sinh trong học kỳ 1 và đề ra phương hướng hoạt động của nhà trường trong học kỳ 2 năm học 2015 – 2016.
HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG
         Tới dự với buổi họp có ông Giàng Chứ Di – Phó chủ tịch UBND xã Huổi Lèng cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong nhà trường.
         Buổi  họp phụ huynh đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía bậc phụ huynh học sinh với những kết quả đạt được trong học kỳ 1 và những kế hoạch đề ra trong học kỳ 2 năm học 2015 – 2016.
         Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của nhà trường. Sự đồng tình và ủng hộ hết lòng của các bậc phụ huynh sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tếp tục cố gắng , nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục toàn diện.
Một số hình ảnh về buổi họp phụ huynh học sinh

Ảnh cô: Nguyễn Thị Thuận –  Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT TH  Huổi Lèng chỉ đạo buổi họp.

Ảnh ông: Giàng Chứ Di – Phó chủ tịch UBND xã Huổi Lèng phát biểu trong buổi  họp phụ huynh.

Ảnh: Các bậc phụ huynh đang thảo luận về các nội dung họp

Người viết: Trường PTDTBT TH Huổi Lèng.
                                                                                                                                                                                  Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Huổi Lèng.