ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTBT TH HUỔI LÈNG

Sáng ngày 06/10/2017, trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội, về phía nhà trường có đồng chí Trần Thị Hiền - Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 43 công đoàn viên trong trường. Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường PTDTBT TH Huổi Lèng

Nhiệm kỳ: 2017- 2022

Tham dự Đại hội, về phía nhà trường có đồng chí  Trần Thị Hiền - Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 43 công đoàn viên trong trường.
        Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo việc làm, thu nhập cho công đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với công đoàn viên, giúp công đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí với các chức danh sau:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Chủ tịch
2. Đồng chí Lê  Thị Mận         - Phó Chủ tịch
3. Đồng chí Giàng A Phòng  - Ủy viên
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng Đại hội

Văn  nghệ chào mừng Đại hội

Cô giáo Mùa Thị Xua với bài hát: Cô giáo bản em

Đại hội diễn  ra trang nghiêm

Đoàn chủ tịch làm việc

Đồng chí  Nguyễn Thị Oanh – Thông qua Báo cáo Tổng kết và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đồng chí Trần Thị Hiền –BT Chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Lê Thùy Dung phát biểu tham luận 1 tại Đại hội

Đồng chí Trần Kim Anh phát biểu tham luận 2 tại Đại hội

Đồng chí Trần Thị Hiền- Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng  cùng  tham gia bỏ phiếu

Công đoàn viên tham gia bỏ phiếu