Ấn tượng từ Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng của trường PTDT bán trú tiểu học Huổi Lèng.


Ấn tượng từ Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng của trường PTDT bán trú tiểu học Huổi Lèng.
 
Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2016, tại trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng -  huyện Mường Chà – tỉnh Điện Biên đã diễn ra cuộc thi tài và sắc của các cô giáo trẻ trung, xinh đẹp và thân thiện. 12 cô giáo đến từ các tổ khối chuyên môn khác nhau nhưng cùng chung niềm vui và tâm nguyện vì mái trường, vì học sinh yêu dấu.
          Tham dự cuộc thi có 12 cô giáo, đây là những thí sinh được lựa chọn qua các vòng thi ở các tổ (khối) chuyên môn, những bông hoa  rực rỡ tươi thắm nhất đại diện cho các nữ cán bộ giáo viên trong PTDTBT tiểu học Huổi Lèng. Các cô giáo đã mang đến hội thi không chỉ những nét duyên dáng mà còn tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo của nhà giáo và đặc biệt là sự tâm huyết vì sự nghiệp trồng người.
          Trải qua bốn vòng thi: Thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, tài năng  và thi hiểu biết - ứng xử, các thí sinh đã cống hiến hết mình để tạo nên một hội thi thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 
Khép lại hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích cùng 06 giải phụ: “Cô giáo trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất”, “Cô giáo tài năng nhất”, “Cô giáo trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất”, “ Cô giáo có khuôn mặt khả ái nhất, “ Cô giáo có nụ cười đẹp nhất”  và “Cô giáo có dáng người đẹp nhất” cho các thí sinh. Cô giáo Lò Thị Hà, giáo viên tổ ( khối) 1 đoạt giải nhất . Cô giáo Đoàn Thị Thao đoạt giải nhì và cô Trần Thị Nguyệt Hằng đoạt giải ba.
Thành công của hội thi không chỉ là kết quả từ sự cố gắng của các thí sinh mà còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Công đoàn Ngành, sự ủng hộ nhiệt nhiệt tình của Ban giám hiệu, công đoàn  nhà trường. Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng thực sự là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần,  đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng và sự hiểu biết của các nữ nhà giáo trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng nói riêng và các nữ nhà giáo Huyện Mường Chà nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng  của trường PTDTBT tiểu học Huổi Lèng:

Cô giáo Lê Thị Giang  trong phần thi  trang phục áo dài

Cô Đinh Thị Quỳnh rạng rỡ trong phần thi trang phục tự chọn
 

Các cô giáo thường ngày mẫu mực trên bục giảng , hôm nay đến với hội thi trong dáng vẻ rạng rỡ, yêu kiều


Tài năng, nhan sắc, trí tuệ và lòng yêu nghề cùng tỏa sáng - Cô giáo Lò Thị Hà trong điệu múa “ Lung linh mai vàng”
Cô giáo Cầm Thị Thanh biểu diễn bài “ Cô giáo miền xuôi”

Cô giáo Đinh Thị Hà – Giáo viên môn Mĩ thuật với điệu múa uyển chuyển” Huyền thoại”

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trao giải Nhất cho cô giáo Lò Thị Hà.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cô giáo Nguyễn Thị Thuận và thầy giáo Tăng Bá Thành trao giải nhì và hoa cho cô giáo Đoàn Thị Thao

 
Cô giáo Nguyễn Thị Thuận và thầy giáo Tăng Bá Thành trao giải ba và hoa cho thí sinh Trần Thị Nguyệt Hằng
 

giáo Trịnh Thị Thoa  - Phó hiệu trưởng và thầy giáo Lò Văn Chinh trao giải  khuyến khích và hoa cho 02 cô giáo Mào Thị Hải và Cầm Thị Thanh

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh và thầy giáo Hoàng Xuân Hương trao giải “ Cô giáo có khuôn mặt khả ái nhất” cho cô Đinh Thị Quỳnh

Cô giáo Lê Thị Mận – Phó chủ tịch công đoàn – Trưởng ban nữ công trao giải  thí sinh đoạt giải “Cô giáo có  năng  khiếu ấn tượng nhất” cho 2 cô giáo Đinh Thị  Hà và Lò Thị Thiện

          Đồng chí Hoàng Xuân Hương – trao giải “ Cô giáo có dáng người đẹp nhất”  cho cô giáo Lường Thị Thiện.

Cô giáo Nguyễn Thị Thuận và thầy giáo Hoàng Xuân Hương – trao giải “ Cô giáo trình diễn áo dài đẹp  nhất”  cho cô giáo Lê Thị Giang.

Cô giáo Nguyễn Thị Thuận và thầy giáo Hoàng Xuân Hương – trao giải “ Cô giáo có nụ cười  đẹp  nhất”  cho cô giáo Hoàng Song Toàn.

Cô giáo Trịnh Thị Thoa và thầy giáo Hoàng Xuân Hương trao giải “ Cô giáo có trang phục đẹp nhất” cho cô giáo Lò Thị Thanh

Ban giám hiệu, Ban giám khảo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với
các thí sinhNhững kỷ niệm đẹp với ngôi trường sẽ sáng mãi trong tâm hồn người tham dựNgười viết: Nguyễn Thị Oanh
Nguồn tin: CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT tiểu học Huổi Lèng
Bài viết liên quan