05/03/19  Người tốt việc tốt  76
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  80
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  78
với tấm lòng từ thiện, thứ bảy ngày 11/11/2017 đoàn tình nguyện “ Thắp lửa yêu thương” do Cô Lê Thị Yến – Hà nội dẫn đầu đã không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn vượt hơn 600 trăm nghìn ki - lô – mét đến với bản Nậm Chua – xã Huổi Lèng – huyện Mường Chà – tỉnh Điện Biên để khám bệnh và ...
 05/03/19  Người tốt việc tốt  74
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.